THÔNG TIN CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM M.O.I HỒ NGỌC HÀ

Khu vực ưu tiên: Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Chính sách hỗ trợ: Được phân phối độc quyền

Yêu cầu tài chính: 10 triệu

– Tổng đại lý độc quyền tại khu vực.

– Túi/hộp hoặc các POSM có tên shop và địa chỉ

– Trang trí M.O.I corner tại shop (nếu shop đủ tiêu chuẩn)

– Pass đơn hàng từ cấp lẻ trở lên tại khu vực độc quyền.

– Công việc làm mini event tại shop để giúp tạo hiệu ứng. Tuy nhiên sản phẩm bán trong ngày event là sản phẩm của Công ty. Tuy nhiên đây là thương hiệu xuất phát từ người nổi tiếng nên sẽ lan tỏa thương hiệu của mình và được nhiều người biết đến shop hơn, biết đến sản phẩm nhiều hơn.

Đối tác kinh doanh của thương hiệu son M.O.I

Nhắc đến thương hiệu son M.O.I Hồ Ngọc Hà được biết đến là dòng thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam có chất lượng chuẩn quốc tế. Với mức giá thành phù hợp, chất son an toàn, chất lượng nên được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Thương hiệu son M.O.I luôn luôn được đồng hành cùng với các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu thế giới và gắn với biểu tượng sắc đẹp – Hồ Ngọc Hà. Tất cả điều này đã mang đến sự tiếng tăm của một dòng son môi phù hợp với người Việt. Sản phẩm này được chứng nhận chất lượng ở 2 quốc gia Việt Nam và xứ sở Kim Chi.

Tầm nhìn của thương hiệu son M.O.I

M.O.I sẽ trở thành một thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố về cả chất lượng, độ uy tín nên sẽ trở thành một yếu tố chất lượng, uy tín và thời trang. Tầm nhìn chiến lược của thương hiệu son M.O.I chính là việc tiêu thụ được 1.000.000 sản phẩm trong năm đầu tiên. M.O.I hứa hẹn sẽ là một niềm tự hào của người Việt trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Sứ mệnh của son M.O.I

M.O.I luôn luôn mong muốn truyền cảm hứng sống tích cực lạc quan cho phụ nữ Việt Nam, đồng thời khuyến khích họ chăm sóc vẻ ngoài và cập nhật các xu hướng thời trang thế giới làm đẹp cho bản thân.

Xuất phát từ tư duy kinh doanh mang tính nhân văn sâu sắc M.O.I luôn cam kết tạo ra hàng triệu việc làm cho cộng đồng. Đồng thời sẽ là cơ hội vàng cho thế hệ trẻ, sinh viên và các bà mẹ bỉm sữa vừa có thời gian học tập vừa có thời gian cho gia đình mà có thêm một khoản thu nhập.

Sản phẩm của M.O.I

Hongocha’Secret là dòng son lấy cảm hứng từ hình ảnh, phong cách thời trang của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Gần đây bộ sưu tập son M.O.I đã lên đến 9 màu sắc, mỗi gam màu mang một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ riêng biệt phù hợp cho làn da của phụ nữ Việt.

Son M.O.I sở hữu ưu điểm mịn như nhung, khó phai màu Chất liệu mềm mại Kiểu dáng thời trang. Đồng thời có độ bám cao, dễ chịu, tạo sự thoải mái phù hợp với thời tiết Việt Nam. Và Hồ Ngọc Hà – người đồng sáng lập ra thương hiệu M.O.I – gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng có phong cách thời trang và làm đẹp ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm