BÓC PHỐT SON M.O.I HỒ NGỌC HÀ ĐANG ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY

Hỏi những tín đồ yêu son hiện nay không ai không biết đến son M.O.I Hồ Ngọc Hà. Được đánh giá có màu son đẹp, chất son chất lượng cùng với đó  là mức giá thành phải chăng. Rất nhiều bạn gái dùng son M.O.I Hồ Ngọc Hà và đưa ra những ý kiến khác nhau, trong đó có rất nhiều cô nàng lên tiếng “bóc phốt” son M.O.I Hồ Ngọc Hà đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy những ý kiến đó là gì? Mời các nàng cùng theo dõi bài viết dưới đây mà M.O.I Cosmetics tổng hợp lại cho bạn.

Son M.O.I

Dùng son M.O.I khiến bạn quá nổi bật trong đám đông

Trong bảng màu của son M.O.I có đa dạng màu sắc gồm 9 màu son khác nhau, mỗi màu son mang một vẻ đẹp riêng cho các cô nàng. Màu đỏ thuần quyến rũ, màu hồng vô cùng nữ tính và nhẹ nhầng, hay ta bị cuốn hút bởi sắc đỏ mang thương hiệu Hồ Ngọc Hà,…tất cả các gam màu này đều khiến bạn cuốn hút và nổi bật ngay khi ở chỗ đông người. Nếu như các nàng không muốn tỏa sáng, không muốn xinh đẹp và quyến rũ thì đừng chọn son M.O.I

Son M.O.I khiến bạn nổi bật trong đám đông

Dùng son M.O.I khiến bạn “viêm màng túi”

“Viêm màng túi” là một trong những điều rất nhiều cô gái lên tiếng “bóc phốt” son M.O.I. Bởi trong bảng màu ngọt ngào của bộ sưu tập son M.O.I có 9 màu mà mỗi màu lại mang một vẻ đẹp riêng, cá tính riêng. Chính vì thế mọi cô nàng đều mong muốn sở hữu tất cả các tone son này để có thể “biết hóa” trong mọi hoàn cảnh. Có nhiều cô gái đã thành thật nói rằng “từ khi son M.O.I ra mắt và cải tiến đến nay em luôn cố tranh giành cho đủ màu son vì không thể cưỡng được sức hấp dẫn không ngờ của nó mang lại. Bạn có đang là “nạn nhân viêm màng túi” khi biết son M.O.I?

Son M.O.I có 9 màu son, mỗi màu mang một vẻ đẹp riêng biệt

Dùng son M.O.I khiến xóa mất màu thâm môi của bạn

Việc sử dụng quá nhiều son chất lượng dẫn đến tình trạng môi thâm? Thậm chí có nhiều bạn cứ “chung sống” với màu môi thâm khi không son này rất nhiều năm mặc dù biết son mình dùng không chất lượng. Thế nhưng chỉ cần dùng son M.O.I một thời gian bạn sẽ bàng hoàng nhận ra rằng màu môi thâm vốn thân thiết của bạn bỗng biến mất? Hãy cân nhắc xem bạn có nên sử dụng dòng son vừa có tone màu đẹp lại có khả năng giảm thâm môi này bạn nhé!

Đánh bay thâm môi cho bạn

Dùng son M.O.I bạn không phải đánh quá nhiều lần son trong một ngày

Rất nhiều bạn có thói quen dùng son như ăn son, và như vậy thì thói quen tô son thường xuyên sẽ bị biến mất khi bạn dùng son M.O.I. Bởi chất son đẹp, lì màu nên ngay cả khi bạn ăn uống nhẹ màu son cũng không bị mất đi. Chính vì thế những nàng sợ bị trôi son, hay có thói quen tô son thường xuyên ở mọi lúc mọi nơi nên cân nhắc khi sử dụng son M.O.I.

Hy vọng với bài thông tin trên đã giúp cho bạn có thêm thông tin về dòng sản phẩm son M.O.I – thương hiệu son gắn liền với Hồ Ngọc Hà. Từ đó có thể đưa ra quyết định có nên chọn và sử dụng loại son này hay không nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm