THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ M.O.I COSMETICS VỀ THỎI SON NO.2 – STRONG

Là tín đồ của son M.O.I thì bạn không thể không biết đến bộ sưu tập son kem lì S.Girls by Hương Giang bao gồm 7 tone màu. Hôm nay thương hiệu M.O.I COSMETICS chính thức thông báo về diện mạo của thỏi son No.2 – Strong của BST son kem lì S.Girls by Hương Giang. Cùng xem thông báo đó là gì trong bài viết ngay dưới đây.

Thông báo chính thức từ M.O.I COSMETICS về màu No.2 – Strong

Thỏi son No.2 – Strong của BST son kem lì S.Girls by Hương Giang đã được cải tiến màu vỏ bên ngoài để đúng với màu son bên trong. Trên thị trường hiện giờ sẽ có hai vỏ son khác nhau nhưng cùng 1 màu son bên trong của No.2 (giống hình bên dưới), nên vì vậy các bạn hãy yên tâm nhé, vì hai thỏi son khác màu vỏ này đều thuộc BST son kem lì của M.O.I Cosmetics. Thông báo này gửi đến chị em, các tín đồ yêu thích dòng sản phẩm của M.O.I được biết, tránh tình trạng khi thay đổi diện mạo khiến chị em không biết mà nghi ngờ hàng nhái.

Bảng màu của bộ sưu tập son kem lì S.Girls by Hương Giang

Một trong những điểm cộng khiến cho BST son kem lì S.Girls by Hương Giang được yêu thích ngoài chất lượng đó chính là màu son hot trend. Cùng ngắm nhìn 7 tone màu son trong bộ sưu tập này để cảm nhận vẻ tinh tế, phong cách cá tính của các cô nàng:

Màu 01 Smart – màu Hồng tím đất

Màu 02 Strong – Màu nude

Màu 03 Sexy – Màu cam san hô

Màu 04 Shining – Màu hồng đất

Màu 05 Sweet – Màu Hồng đào

Màu 06 Stylish – Màu Cam cháy

Màu 07 Sucessful – Màu Đỏ đất

Theo thông báo mới nhất hôm nay mà thương hiệu M.O.I Cosmetics đưa ra chính là sự thay đổi về màu sắc vỏ hộp của thỏi son 02 Strong để các chị em được biết.

Cách kiểm tra mua son M.O.I chính hãng

Để có thể mua hàng CHÍNH HÃNG cũng như đảm bảo an toàn hơn nữa, các bạn có thể tải ngay app Hidden tag về để kiểm tra tem hàng trước khi mua nhé! Để cài đặt ứng dụng này, người dùng chỉ cần truy cập App Store trên thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, hoặc truy cập CH Play với những điện thoại chạy hệ điều hành Android, nhập chữ “Hidden Tag” => Tải về.

☑Đường link tải app Hidden Tag (iOS): https://apple.co/36ueZsX

☑Đường link tải app Hidden Tag (Androi): https://bit.ly/2FmvT0R

Đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được mua hàng chất lượng, chính hãng, giá thành tốt và luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, sớm nhất của M.O.I Cosmetics nhé!

>>> Xem thêm: https://moicosmetics.net/huong-dan-chi-tiet-cach-kiem-tra-hang-chinh-hang-m-o-i-cosmetics-voi-ung-dung-hidden-tag/

One thought on “THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ M.O.I COSMETICS VỀ THỎI SON NO.2 – STRONG

  1. Kelly Nguyen says:

    Em là kelly nguyên.
    Em muốn đặt hàng để bán.
    Son môi và mat na gạo
    Cho em thông tin liên hệ ạ cho em cảm on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm