Hé lộ ý nghĩa 7 màu son trong BST M.O.I S.Girl by Hương Giang

Bạn có bao giờ thắc mắc một bộ sưu tập son đình đám của thương hiệu M.O.I Cosmetics lại đặt tên là S.GIRLS không? Bộ son này được hoa hậu Hương Giang làm hình ảnh càng tăng thêm sự phong cách cũng như thể hiện rõ được tinh thần, thông điệp của bộ sưu tập. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để trả lời cho bạn ý nghĩa 7 màu son trong BST M.O.I S.Girl by Hương Giang nhé!

Tên 7 màu son trong BST M.O.I S.Girl by Hương Giang

Ngoài 7 cá tính của thế hệ được bắt đầu bằng chữ cái S thì các bạn còn biết chữ cái S này còn có nghĩa gì không? Dòng sản phẩm M.O.I S.Girl by Hương Giang ngay từ khi ra mắt chị em đã sớm nhận được những lời khen ngợi không chỉ về thiết kế bắt mắt, chất lượng son an toàn, tuyệt hảo mà còn độc đáo từ chính cái tên của từng tone màu.

Ra mắt chị em với 7 tone màu cá tính được đặt tên như sau:

💥NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

💥NO.2 – STRONG – MÀU CAM DA

💥NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

💥NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

💥NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

💥NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

💥NO.7 – SUCCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Ý nghĩa 7 màu son trong BST M.O.I S.Girl by Hương Giang

– Màu 01 Smart mang tới sắc hồng tím đất. Với tone son màu hồng tím đất pha nhẹ nhàng ánh tím trầm giúp tông màu trở nên sang chảnh, lạnh lùng hơn. Được đánh giá là màu khá kén da và khó mix tuy nhiên nó lại được Hồ Ngọc Hà dự báo đây sẽ là trend của năm 2020.

– M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 02 Strong là tone màu nude, pha với màu nâu gạch, khiến tone màu không quá trầm và khó đánh. Với tone 02 Strong cực trendy và cuốn hút, đây cũng là tone màu khá kén da.

– Swatch son M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 03 Sexy – Màu cam san hô. M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 03 Sexy mang tới sắc cam san hô, màu son không nhạt như màu cam nude, cũng không quá đậm như màu son cam đất, chỉ vừa đủ để giúp đôi môi thêm nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều.

– Swatch son M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 04 Shining – Màu hồng đất. Với tone màu này nó là sự pha trộn màu chuẩn nét và được đánh giá là màu được yêu thích nhất trong BST M.O.I S.Girl by Hương Giang. Màu này mang ý nghĩa nữ tính, dịu dàng nhưng đầy sức sống.

– Swatch son M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 05 Sweet – Màu Hồng đào sẽ mang nét ý nghĩa đằm thắm và vô cùng quyến rũ cho các cô nàng. Đây cũng là một mài son dễ phối đồ hợp với nhiều phong cách khác nhau.

– Swatch son M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 06 Stylish – Màu Cam cháy. Với gam màu nổi bật này gợi lên sự sang chảnh cho các cô nàng. Đây thực sự là màu son cho các cô nàng cá tính, năng động.

– Swatch son M.O.I S.Girl by Hương Giang màu 07 Sucessful – Màu Đỏ đất mang ý nghĩa mạnh mẽ, sang chảnh đầy mê hoặc, cho đôi môi dày gợi cảm.

Mỗi một tone màu đều mang những nét cá tính riêng. Vậy bạn yêu thích màu nào? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được mua hàng chính hãng với mức giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm