SON KEM LỲ HONGOCCHA’S SECRET HOÀN TOÀN HẾT HÀNG?

Ngay từ khi ra mắt dòng son lỳ Hongocha’s Secret đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều chị em. Để đáp ứng lại tình cảm quý mến này mà M.O.I COSMETICS ngày càng hoàn thiện, nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm son môi tầm cao mới.

Theo thông báo chính thức của M.O.I COSMETICS gửi đến toàn thể người tiêu dùng thông báo chính thức về việc: Son kem lì Hongocha’s Secret đã hoàn toàn HẾT HÀNG trên toàn thị trường, chính thức ngưng sản xuất và cung cấp. Thông tin chi tiết mời chị em cùng theo dõi bài thông tin dưới đây.

Son kem lì Hongocha’s Secret đã hoàn toàn HẾT HÀNG trên toàn thị trường, chính thức ngưng sản xuất và cung cấp

Thông tin son kem lỳ Hongocha’s Secret

Son kem lỳ Hongocha’s Secret hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn là son Hồ Ngọc Hà ngay từ khi ra mắt đã gây ra một cơn bão, chấn động thị trường làm đẹp của chị em Việt. Thế nhưng càng về lâu sau đó thì rất ít người nhắc đến dòng son này, bạn có thắc mắc vì sao lại như vậy?

Son kem lỳ M.O.I xuất hiện khi nào?

M.O.I cosmetics x Hongocha’s secret, hay còn được gọi với cái tên gần gũi hơn là son Hồ Ngọc Hà ra mắt vào thời điểm tháng 3/2018. Trong BST có 6 màu son đẹp mắt và có một màn chào đầu vô cùng ấn tượng. Các tín đồ yêu son phải săn lùng hoặc đặt trước mới mua được một thỏi son Hongocha’s secret.

Son Hongocha’s secret có thực như quảng cáo?

Khoảng thời gian đó những thỏi son Hongocha’s secret thực sự gây được chú ý thêm với đó chất son kem lì đang hot, bảng màu bắt trend tốt, thiết kế đẹp mắt, hình ảnh quảng cáo đầu tư kỹ lưỡng. Thế nhưng thực tế thì thiết kế của Hongocha’s secret lại “kém sang”, nắp vặn nhựa không đầm tay, thiết kế cây son ngắn, phần đầu cọ to,…tạo ra những điểm trừ cho dòng son này.

Về màu sắc thì đối với các màu nhạt như My baby, What is Love và Keep me in love, chất son rất khô. Khi đánh son lên môi không được chuẩn màu ngay từ lần lớp đầu tiên mà phải đánh nhiều lớp.

Chính từ những thiếu sót trên M.O.I COSMETICS đã ngừng sản xuất và cải tiến cả về thiết kế lẫn chất son. Dần dần M.O.I COSMETICS đã lấy lại được vị thế mà nó vốn được tôn sùng với bộ sưu tập love M.O.I.

Thương hiệu son M.O.I do Hà Hồ sáng lập

M.O.I COSMETICS thông báo son kem lỳ Hongocha’s secret hoàn toàn hết hàng

Son kem lỳ Hongocha’s secret hoàn toàn hết hàng, đây là thông báo chính thức đến từ M.O.I COSMETICS. Thông báo này giúp cho mọi người yêu thích son M.O.I được biết để tránh trường hợp khi nhà sản xuất đã ngưng sản xuất mà trên thị trường vẫn xuất hiện dòng son này chứng tỏ đây là hàng nhái, hàng giả. Thông báo này giúp cho người tiêu dùng được biết và tránh mua những sản phẩm không phải của M.O.I.

Không những đưa ra thông báo thì M.O.I COSMETICS đã gửi lời cảm ơn mọi người đã dành tình cảm đặc biệt và ủng hộ nhiệt tình cho dòng son kem lì Hongocha’s Secret. Đồng thời mong muốn chị em cùng đón đợi và chào đón nhiều sản phẩm chất lượng tiếp theo của thương hiệu này.

M.O.I COSMETICS đã chính thức hé lộ diện mạo mới sắp ra mắt từ BST Love M.O.I

Hãy nhanh tay liên hệ với http://moicosmetics.net/ để đặt hàng chính hãng với giá tốt nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm