CHÍNH THỨC HÉ LỘ DIỆN MẠO MỚI SẮP RA MẮT TỪ BST SON THỎI LOVE M.O.I

Nhận được sự yêu thích của chị em thương hiệu son M.O.I ngày càng chỉnh chu về chất lượng cho đến hình ảnh bộ sưu tập son của mình. Đáp lại tình cảm của các nàng yêu son thì M.O.I COSMETICS đã chính thức hé lộ diện mạo mới sắp ra mắt từ BST Love M.O.I trong tháng này.

M.O.I COSMETICS đã chính thức hé lộ diện mạo mới sắp ra mắt từ BST Love

Ưu điểm của bộ sưu tập love M.O.I mới

Để đón chào một tháng mới M.O.I COSMETICS đã hé mở diện mạo mới của bộ sưu tập son M.O.I với chất son được ví von mềm như lụa, mịn như nhung và khó phai màu. Tất cả những ưu điểm này giúp các bạn dễ dàng trong việc pha trộn để có thể tạo ra được những sắc màu mới lạ và mang lại dấu ấn riêng của mình.

M.O.I COSMETICS quyết định thay đổi và mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho BST son thỏi Love M.O.I gồm 9 màu son với những ưu điểm như sau:

– Hạn chế plastics, sử dụng chất liệu thân thiện và hướng tới bảo vệ môi trường

– Các nàng có thể dễ dàng xem được đúng màu son, tên màu son mình chọn thông qua màu và tên được in trên vỏ hộp. Điều này khác hoàn toàn với diện mạo son M.O.I cũ bạn phải mở ra hoặc phải nhìn tên màu son thì mới chọn được màu ưng ý.

– Với diện mạo mới này của son M.O.I bạn dễ dàng kiểm tra sản phẩm có bị hư hỏng gì không trước khi mua hàng. Đảm bảo lợi ích cho người mua hàng

Son M.O.I được nhiều chị em yêu thích

Điểm khác biệt về diện mạo với diện mạo cũ của son M.O.I

Bạn có thể dễ dàng so sánh thiết kế diện mạo của son M.O.I sắp ra mắt có thiết kế nhỏ gọn, tươi mới, dễ cầm,… Với thỏi son này các bạn có thể làm quà tặng, hãy sử dụng hộp đựng để bảo vệ cho cây son của mình trong quá trình sử dụng. Trong Bộ Sưu Tập son thỏi Love M.O.I này, 9 màu son sẽ có 9 vỏ hộp đựng mới với màu son tương ứng được thể hiện trên bao bì. Chẳng cần phải mở vỏ hộp mà bạn đã tìm được màu son ưng ý với chính bạn.

M.O.I COSMETICS mong rằng diện mạo mới cùng với chất lượng được cải tiến hơn rất nhiều của Bộ Sưu Tập son thỏi Love M.O.I lần này sẽ là điều làm hài lòng các cô gái bởi sự thân thiện bảo vệ môi trường, nhỏ gọn và màu sắc tươi trẻ. Không biết có bạn gái nào muốn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu không nhỉ?

Son M.O.I Hồ Ngọc Hà với 9 tone màu đẹp

Hãy liên hệ và đặt hàng M.O.I COSMETICS chính hãng tại địa chỉ : https://moicosmetics.net/shop/ ngay hôm nay bạn nhé!

Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm