REFRESH TỦ SON MÔI VỚI BỘ SƯU TẬP SON CỦA THƯƠNG HIỆU M.O.I

Năm mới tết đến mọi người ai ai cũng sắp sửa cho mình một bộ cánh mới. Còn đối với chị em thì việc sửa soạn, refresh lại tủ son môi của mình. Nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng cho bộ sưu tập son môi đầy màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau thì hãy chọn thương hiệu son M.O.I với đa dạng màu sắc, mẫu mã sang trọng cho bạn chọn lựa. Hãy cùng refresh tủ son môi với bộ sưu tập son của thương hiệu M.O.I đình đám ngay dưới đây.

Choáng ngợp với 7 màu son trong BST son S.Girls by Hương Giang

Nếu bạn yêu thích dòng son kem lì thì bộ sưu tập son S.Girls by Hương Giang của thương hiệu M.O.I chính là sự chọn lựa không thể tốt hơn cho bạn. Với 7 màu son đại diện cho 7 nét cá tính, phong cách của các cô nàng nên bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng khi chọn màu son phù hợp. Bất cứ một trang phục nào đưa cho bạn bạn hoàn toàn có thể chọn một màu son phù hợp. Cùng chiêm ngưỡng 7 tone son S.Girls dưới đây:

💥NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

💥NO.2 – STRONG – MÀU CAM DA

💥NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

💥NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

💥NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

💥NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

💥NO.7 – SUCCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Với mức giá chỉ 299 VNĐ/ Thỏi

3 màu son phiên bản giới hạn mùa lễ hội của thương hiệu M.O.I

Bạn sẽ phải đứng ngồi không yên khi chạm mắt ngay từ lầu đầu tiên với bộ sưu tập lần này của M.O.I gồm 3 màu tone đỏ quyền lực không thể thiếu của bất kỳ cô nàng nào. Thiết kế son vô cùng sang trọng, lấp lánh tựa như những bong tuyết mùa đông, chất liệu son lì mềm mịn, siêu mướt sẽ là món quà cho các cô gái trong dịp lễ hội. Cùng chiêm ngưỡng 03 màu sắc của phiên bản giới hạn mùa lễ hội này của thương hiệu M.O.I dưới đây.

❤NO.10 – HOLIDAY JOY – ĐỎ CAM TƯƠI

💋NO.11 – HOLIDAY KISS – ĐỎ THUẦN

⭐NO.12 – HOLIDAY PARTY – ĐỎ TÍM

Giá thành của thỏi son phiên bản giới hạn này là 399,000 VNĐ/ Thỏi.

5 thỏi son phiên bản cao cấp Golden women

Các cô nàng luôn quan niệm rằng son đẹp luôn nằm trong hộp đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được ngay với vẻ đẹp xuất sắc từ thiết kế vỏ hộp bên ngoài cho đến chất son bên trong của 5 thỏi son phiên bản cao cấp Golden women của thương hiệu son M.O.I. Với bộ sưu tập 05 thỏi son phiên bản mới của M.O.I được thiết kế sang trọng với tone màu vàng ánh kim như những thỏi son vàng óng ánh, mang đến sự may mắn và tốt đẹp cho một năm mới sắp đến. Với 05 màu son này đứng đầu dang sách “best seller” của thương hiệu M.O.I Cosmetics trong suốt nhiều tháng liền. Cùng ngắm nhìn 05 màu son của BST này:

✨NO.2 – SWEET DREAMS – HỒNG ĐÀO

✨NO.4 – DRUNK IN LOVE – CAM DA

✨NO.5 – BEAUTIFUL LIAR – CAM ĐẤT

✨NO.7 – CRAZY IN LOVE – ĐỎ HỒNG

✨NO.9 – GIRL ON FIRE – ĐỎ CAMBạn thấy sao về những BST son của M.O.I cosmetics? Hãy cùng refresh tủ son môi với bộ sưu tập son của thương hiệu M.O.I ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm