Đánh giá khách quan dòng son kem lì S.Girl by Hương Giang

Đánh giá khách quan dòng son kem lì S.Girl by Hương Giang

Không phải dòng son nào cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của phái đẹp như dòng son kem lì S.Girl by Hương Giang. Đặc biệt là chị em là tín đồ của son môi cũng phải thừa nhận chất lượng cũng như diện mạo của thỏi son này mang lại. Cùng xem thử những đánh giá khách quan nhất của người dùng nói về BST son đình đám của thương hiệu M.O.I mà chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Đánh giá chất son kem lì S.Girl by Hương Giang

Trước đó M.O.I đã cho ra mắt dòng sản phẩm son kem lì đầu tiên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Về sau đó nhận được những phản hồi của người dùng về son nên M.O.I quyết định ra một dòng sản phẩm chất lượng hơn được đầu tư cả về chất lượng và mẫu mã và dòng son kem lì S.Girl by Hương Giang xuất hiện.

BST son S.Girls là một sự cải tiến với chất son đạt tiêu chuẩn 3M: mỏng, mềm, mịn. Thực sự với chất son tuy là kem lì nhưng vẫn rất mượt, kèm dưỡng nhẹ nên son không gây khô môi như các dòng sản phẩm son kem trên thị trường khác.

Đánh giá về độ lên màu của dòng son kem lì S.Girl by Hương Giang

Rất nhiều ý kiến người son lên màu khá chuẩn, màu son dễ lên sau một lần đánh, nhưng để chuẩn màu thì bạn nên quẹt son lần thứ 2 – 3 để màu lên được sắc nét hơn. Độ bám giữ màu của dòng son kem lì  S.Girl by Hương Giang có độ bám màu chỉ ở mức trung bình, 4-5 tiếng thậm chí nếu bạn không ăn uống có thể để nguyên được 1 ngày dài mà đôi môi vẫn căng mọng.

Nhiều chị em tỏ ra thích thú vì chất lượng, độ bám màu của son nhưng lại vô cùng an toàn cho đôi môi. Nếu chấm điểm theo thang điểm 10 thì bộ sưu tập ở ngưỡng 8,5/10 điểm.

Đánh giá bảng màu và ưu điểm của son S.Girl by Hương Giang

Thoạt nhìn thôi bạn cũng sẽ thấy được được điểm cộng đầu tiên cho bộ sản phẩm này chính là bao bì của sản phẩm. Có thể tái sử dụng thành túi đựng mỹ phẩm nên vô cùng tinh tế.

Nói về bảng màu của BST này bao gồm 7 tone màu đại diện cho 7 cá tính, phong cách riêng. Tuy nhiên với con số này nhiều chị em vẫn mong muốn BST có đa dạng màu để chọn lựa hơn, không bị hạn chế nhiều về tone son giúp chị em có thể “đồi gió” phong cách của mình để trở nên cuốn hút hơn, xinh đẹp hơn.

Với mức giá thành vô cùng phải chăng thì dòng son kem lì S.Girl này có giá 299.000 VNĐ – một mức giá vô cùng phải chăng, cho thỏi son chất lượng. Đừng quên liên hệ cho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm