Lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu ngay BST S.Girl by Hương Giang

Lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu ngay BST S.Girl by Hương Giang

Đã là con gái thì bạn không thể nào “thờ ơ” được với những BST son đình đám mỗi khi ra mắt. Một thỏi son có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn rất nhiều đúng không nào? Ngay từ khi thương hiệu M.O.I ra mắt BST S.Girl by Hương Giang đã lập tức chiếm được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng. Vậy còn do dự gì mà bạn không cùng xem qua những Lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu ngay BST S.Girl by Hương Giang mà chúng tôi tổng hợp từ ý kiến của nhiều chị em cũng như các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mỹ phẩm ngay dưới đây?

Thiết kế của BST S.Girl by Hương Giang

Trước khi nói đến chất lượng, màu sắc của son thì điều đầu tiên khiến chị em bị thu hút trước một sản phẩm chính là mẫu mã. Sở hữu một thiết kế bắt mắt, thiết kế của M.O.I S.Girl by Hương Giang rất xinh xắn và tinh tế, thỏi son hình trụ tròn cầm rất chắc tay, màu vỏ trùng với màu son bên trong. Với thiết kế này bạn sẽ có thể nhận thấy được ngay màu son của thỏi son mà chẳng cần mở ra. Khi tô son lên môi chị em muốn so sánh về độ chuẩn màu thì chỉ cần so với vỏ son là có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

BST S.Girl by Hương Giang có 7 tone màu cho chị em chọn

Ra mắt chị em với 7 tông màu thời thượng và trẻ trung. Rất tinh tế, 7 thỏi son đều có tên bắt đầu bằng chữ “S” và đại diện cho 7 cá tính khác nhau như: Smart, Strong, Sexy, Shining, Sweet, Stylish và Successful. Với 7 màu son này bạn có thể thay đổi phong cách của mình trong 7 ngày, không trùng lặp. Thực sự đây cũng là một trong những lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu ngay BST S.Girl by Hương Giang này.

Đánh giá chất son Kem Lì M.O.I Hồ Ngọc Hà S.Girl by Hương Giang

Trước đó thương hiệu mỹ phẩm M.O.I có cho ra mắt dòng son kem lì nhưng phải đến BTS son S.Girls by Hương Giang thì mới gây được tiếng vang lớn đến phải đẹp. Chất son trong BST này thực sự là một sự cải tiến với chất son đạt tiêu chuẩn 3M: mỏng, mềm, mịn. Khi đánh giá về chất son này nhiều chị em cho biết “tuy là kem lì nhưng vẫn rất mượt, kèm dưỡng nhẹ nên son không gây khô môi nhiều”. Son lên màu chuẩn, màu son dễ lên chỉ sau một lần đánh nhưng để chuẩn màu nhất thì bạn nên đánh đến lần thứ 2 và thứ 3 để màu sắc nét hơn.

Nói về độ bền màu của dòng son kem lì M.O.I Hồ Ngọc Hà S.Girl by Hương Giang có độ bám màu chỉ ở mức trung bình, 4-5 tiếng nhưng dễ trôi khi ăn uống.

Với những thông tin cơ bản trên đã đủ thuyết phục bạn sở hữu ngay BST S.Girl by Hương Giang với mức giá phải chăng nhất chưa? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được mua hàng chính hãng, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm