LỘ DIỆN DIỆN MẠO ĐẶC BIỆT CỦA S.GIRLS BY HƯƠNG GIANG

Nhận được sự ưu ái của quý khách hàng BST son S.girls by Hương Giang lập tức được nhiều chị em yêu mến và đánh giá cao. Với sức lan tỏa nhờ chất son, màu son chất lượng, cao cấp BST này ngày càng hoàn thiện và tới đây sẽ ra mắt diện mạo vô cùng đặc biệt của dòng son BST son S.girls by Hương Giang. Cùng chiêm ngưỡng xem vẻ cuốn hút của lần ra mắt của bộ sưu tập này.

Ưu điểm nổi trội của BST son S.girls by Hương Giang

Mới đây Hương Giang đã cùng M.O.I chính thức cho ra mắt diện mạo vô cùng ĐẶC BIỆT của BST son kem lì S.Girls by Hương Giang. Điểm đáng chú ý của BST son lần này chính là sự thiết kế thể hiện đúng tinh thần S.Girls by HƯƠNG GIANG. Son hạn chế plastics, hướng tới bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ vô cùng dễ dàng kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Diện mạo BST son S.girls by Hương Giang

Không sai chút nào khi nói diện mạo mới mẻ này của S.Girls by Hương Giang lại một lần nữa tạo nên làn sóng mạnh cho những ai yêu mến Hương Giang và M.O.I Cosmetics.

Diện mạo đặc biệt của S.Girls có làm các Nàng xao xuyến? Bạn sẽ nhận thấy được trong Bộ Sưu Tập son kem lì S.Girls by Hương Giang lần này. Với 7 màu son sẽ có 7 vỏ hộp mới và đặc biệt là hình ảnh của hoa hậu Hương Giang tương ứng với 7 màu sẽ được thể hiện trên vỏ hộp vô cùng dễ nhìn. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng với bộ sản phẩm son trong BST son S.girls by Hương Giang lần này.

Bảng màu gồm những màu sau:

💥NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

💥NO.2 – STRONG – MÀU CAM DA

💥NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

💥NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

💥NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

💥NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

💥NO.7 – SUCCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Còn do dự gì mà bạn không liên hệ với M.O.I COSMETICS – Một thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đừng quên gia nhập hệ thống đâị lý M.O.I để có thể nhận nhiều quyền lợi tốt nhất mà M.O.I mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm