ĐIỂM QUA NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SON SGIRLS BY HƯƠNG GIANG

Ra mắt từ hôm 06-10-2019 dòng son kem lì Sgirls by Hương Giang ngay lập tức là “cơn sốt” cho tất cả các tín đồ yêu son. BST gồm 7 màu son đại diện cho 7 phong cách, cá tính khác nhau của người con gái hiện đại luôn mong muốn khẳng định mình, không ngại thay đổi. Nếu bạn mong muốn có những thông tin chung đánh giá sơ bộ về những ưu điểm của dòng son Sgirls by Hương Giang thì bài viết hôm nay chính là bài thông tin bạn cần rồi đấy!

Sức hút của dòng son kem lì Sgirls by Hương Giang

Dòng sonn Sgirls by Hương Giang ra mắt bởi sự kết hợp giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã khiến thiên hạ nhốn nháo trước bộ sưu tập son kem lì mang tên S.Girls by Hương Giang. Bộ sưu tập son này hứa hẹn sẽ nhanh chóng “Sold-out” trên mọi mặt trận và quả nhiên nó đã đạt được những cột mốc nhất định về doanh số cũng như sự hài lòng của chị em khi dùng dòng sản phẩm  này.

Phần lớn các ý kiến về dòng son của M.O.I đợt  này vượt trội hơn hẳn so với dòng sản phẩm son kem lì đã dừng  sản xuất trước đó của hãng. Gần như những nhược điểm của son lì trước đó đã “vắng bóng” và được cải thiện rõ rệt khi son kem lì Sgirls by Hương Giang xuất hiện.

Điểm qua những ưu điểm nổi trội của dòng son S.Girls by Hương Giang

Hồ Ngọc Hà với tư cách là người sáng lập ra thương hiệu M.O.I đã cùng M.O.I cho ra mắt 3 dòng sản phẩm. Cho đến BST son môi gồm 7 màu mang tênson kem lì S.Girls by Hương Giang thì lại hướng đến một sự trẻ trung, tươi mới cho các cô gái. Hà Hồ đã bắt tay với Hương Giang để cho ra BST S.Girls, S.Girls là một sự cải tiến vượt trội so với Hongocha’s Secret.

S.Girls có chất son đạt tiêu chuẩn 3M: đó là mỏng, mềm, mịn; màu son cũng như kiểu dáng phải trendy, đồng thời hợp xu hướng thế giới. Để làm được điều này thì Hồ Ngọc Hà cùng Hương Giang đã làm việc không mệt mỏi trong phòng lab suốt 3 tháng để thử nghiệm từ chất son, màu son, hương thơm,…cho đến khi ưng ý mới tung ra thị trường. Chắc chắn với con mắt tinh tường, am hiểu phụ nữ của hai cô nàng xinh đẹp Hà Hồ và Hương Giang sẽ đem đến cho các cô gái vẻ

Điều đặc biệt của dòng son môi này bạn sẽ có thể biết được màu sắc của son thông qua vỏ son. Thiết kế nhỏ gọn, thông minh, đầu cọ nhỏ nhọn giúp các cô nàng có thể dễ dàng vẽ được viền môi đẹp và quyến rũ nhất.

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang ở phòng lab thử nghiệm son

Giá thành của son kem lì S.Girls by Hương Giang lại có mức giá vô cùng phù hợp với hầu bao của các cô nàng. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được mua hàng chính hãng, có bảo hành ngay hôm nay luôn nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm