Đập hộp set son kem lì S.girls by Hương Giang

Set son kem lì S.girls by Hương Giang ngay từ khi chưa hé mở đã khiến cho chị em phải “đứng ngồi không yên”. Không phải để các cô gái của chúng ta phải chờ đợi khô héo nữa, M.O.I đã sẵn sàng đập hộp để trình làng bộ sưu tập set son kem lì S.girls by Hương Giang với 7 tone màu son cực yêu, cực HOT khiến chị em mê mẩn từ thiết kế cho đến chất son khi đánh lên môi.

Son kem lì S.girls by Hương Giang được yêu thích ngay từ khi ra mắt

Set son kem lì S.girls by Hương Giang ra mắt khi nào?

Nếu có cơ hội được tham gia sự kiện ra mắt dòng son mới S.girls by Hương Giang bạn sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc tuyệt vời. Sự kiện ra mắt dòng son mới S.Girls by Hương Giang diễn ra vào ngày 06/10/2019 vừa qua tại Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Sự kiện này diễn ra cũng đã được rất đông đảo khách hàng ủng hộ và yêu mến tham gia và chúc mừng. hông chỉ thế, hàng loạt sao Việt nổi tiếng nô nức đến dự sự kiện để chúc mừng sự hợp tác đầu tiên của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang, mang đến sức nóng cho sự kiện và cùng nhau chờ đón sự bùng nổ của S.Girls by Hương Giang.

Sự kiện ra mắt son kem lì S.girls by Hương Giang

Bộ sưu tập son S.girls by Hương Giang tại sao lại được yêu mến?

Dòng son môi mới từ M.O.I Cosmetics – S.Girls by Hương Giang bao gồm 7 màu son HOT và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn để ý sẽ thấy được các màu son được đặt tên với các nét đẹp, sự cá tính cũng như tính cách của các cô nàng.

💥NO.1 – SMART

💥NO.2 – STRONG

💥NO.3 – SEXY

💥NO.4 – SHINING

💥NO.5 – SWEET

💥NO.6 – STYLISH

💥NO.7 – SUCESSFUL

7 màu son cá tính trong BST son kem lì S.girls by Hương Giang

Dòng son kem lì này có với 7 màu sắc, 7 cá tính, 7 phong cách khác nhau nhưng đều xuất phát từ 1 thế hệ trẻ luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Đừng cứ đóng khung mình trong một màu sắc quen thuộc, mờ nhạt mà hãy khám phá, hãy trải nghiệm, đổi mới chính mình.

Bộ sưu tập son kem lì này như thôi thúc, nếu bạn còn trẻ có nghĩa là bạn có thể và bạn còn ngần ngại gì không thử ngay những màu son mới toanh này để làm mới bản thân mình nhỉ?

Đừng bỏ lỡ những màu son đang được yêu thích nhất tháng 10 này nhé các cô gái của M.O.I. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về dòng son kem lì đột phá mới này của M.O.I đâu. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chính hãng và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm