Trọn bộ sản phẩm trang điểm 24/7 bao gồm những gì?

Hãy “tô son, điểm phấn”  mỗi khi bạn bước ra ngoài để mọi ánh mắt phải ngước nhìn vì vẻ rạng rỡ, cuốn hút của bạn. Và nếu bạn là tín đồ của các dòng mỹ phẩm thì không thể không nhắc đến bộ sản phẩm trang điểm 247. Vậy bộ trang điểm này bao gồm những gì mà chị em lại yêu thích đến vậy? Hãy cùng tham khảo ngay bài thông tin Trọn bộ sản phẩm 24/7 bao gồm những gì? Mà chúng tôi cung cấp cho bạn ngay dưới đây.

Trọn bộ sản phẩm 24/7 bao gồm những gì?

Về cơ bản trọn bộ sản phẩm 24/7 bao gồm phấn nước, má hồng và son kem lì. Chỉ với những vật dụng cơ bản như phấn má hồng, phấn nước, son cũng đã khiến cho các nàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Bộ trang điểm này có 2 tone màu phù hợp với 2 làn da khác nhau (da trắng – da ngăm) giúp cho chị em dễ dàng che đi khuyết điểm của mình và làm tăng vẻ tươi xinh, rạng rỡ.

Bộ  trang điểm 247 tone màu hồng đất – Pink pink girl

Cushion : #10

Phấn má hồng : Hồng phấn

Son kem lì : Hồng đất

Bộ  trang điểm 247 tone màu cam đất – Cool cool girl

Cushion : #20

Phấn má hồng : Hồng cam

Son kem lì : Cam đất

Những đánh giá chung của người sử dụng về bộ trang điểm 247

Ngay từ khi sản phẩm bán ra thị trường nhận được nhiều lượt đánh giá khen ngợi từ người sử dụng. Có rất nhiều ngôi sao nghệ sĩ, beauty blogger, kênh tạp chí làm đẹp đánh giá là sản phẩm sẽ đi đầu xu hướng trong ngành son & mỹ phẩm. Không cần cầu kỳ trang  điểm quá kỹ lưỡng mà bộ trang điểm 247 này chuộng về vẻ tự nhiên – xu thế chung của trang điểm hiện đại là nhanh chóng, đẹp và tự nhiên. Chính vì thế mà nó được nhiều người yêu thích, đặc biệt là cả học sinh , sinh viên.

Sản phẩm được bán nhiều trên thị trường thế giới không riêng gì ở Việt Nam. Điều này cho thấy sự chất lượng của thương hiệu M.O.I Hồ Ngọc Hà. Nếu bạn cũng mong muốn mình xinh đẹp, rạng rỡ mà chỉ cần những bước trang điểm nhẹ nhàng, nhanh chóng thì hãy tậu ngay cho mình bộ trang điểm 247 đang hot nhất hiện nay.

Để đặt hàng chính hãng quý khách hãy liên lạc trực tiếp theo số điện thoại trên web hoặc nhắn tin cho chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm