THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM – M.O.I COSMETICS

Rất nhiều chị em thắc mắc rằng liệu ở Việt Nam có một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nào không? Nhất là khi thị trường mỹ phẩm xuất hiện nhiều vụ mỹ phẩm giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng khác khiến chị em hoang mang. Vậy thì bạn đừng lo vì đã có M.O.I COSMETICS – thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chính là sự chọn lựa thông thái nhất cho phải đẹp.

Bạn muốn một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, giá thành tốt, an toàn đặc biệt là nắm bắt nhanh nhạy các xu thế make up trên thế giới thì M.O.I COSMETICS được coi là một sự chọn lựa không thể tốt hơn.

Thực trạng thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay

Khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao nên các hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước ngày càng có nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu này. Thế nhưng, bên cạnh những thương hiệu đình đám có giấy phép đăng ký chứng nhận sản phẩm chính hãng thì vẫn còn nhiều thành phần, cá nhân giả mạo sản xuất, buôn bán mỹ phẩm giả các thương hiệu, kém chất lượng. Điều này khiến nhiều người vô cùng lo lắng. Đứng trước tình hình này thì M.O.I COSMETICS – một thương hiệu mỹ phẩm gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện.

M.O.I COSMETICS ra đời chính là một sự cứu cánh cho mỹ phẩm Việt hiện nay. Từ nay thì chị em có thể yên tâm sử dụng mỹ phẩm của thương hiệu Việt chuyên nghiệp, tiếng tăm, chất lượng và an toàn.

Các dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu M.O.I COSMETICS

Với xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc (Made in Korea) – một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp mỹ phẩm nên chất lượng, độ an toàn cực kỳ hoàn hảo. Các sản phẩm của thương hiệu M.O.I COSMETICS đã được cấp giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở 2 quốc gia Hàn Quốc – Việt Nam. Đến nay thương hiệu này đã lần lượt cho ra mắt các dòng sản phẩm mỹ phẩm nổi bật và nhận được nhiều sự ưu ái của chị em.

Đầu tiên phải nhắc đến dòng son thỏi love M.O.I, sản phẩm phấn má hồng & son kem lì phấn nước, phấn nước & giấy thấm dầu, bộ trang điểm 24/7, dòng son kem lì Hongocha’s Secret và mới đây là bộ sưu tập son mang tên SGirls by Hương Giang với 7 màu – 7 cá tính cho chị em.

Bạn sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu M.O.I. Nghiên cứu phù hợp với làn da của chị em phụ nữ Việt. Vậy còn do dự gì nữa mà không liên hệ với M.O.I để được tư vấn chính xác về những sản phẩm mà chị em quan tâm ngay hôm nay nhỉ?

Chúc chị em mỗi ngày một rạng rỡ, một xinh đẹp hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm