Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cushion & Eyebrow của M.O.I

Tới đây Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cushion & Eyebrow của M.O.I tại GIGA MALL vào lúc 18h00 ngày 24/12/2019 đúng dịp giáng sinh ấm áp. Hãy cùng theo dõi page chính thức của M.O.I cũng như website: http://moicosmetics.net để cập nhật những thông tin mới nhất của thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cushion & Eyebrow của M.O.I

Được biết đến thông qua bộ sưu tập son môi chất lượng, màu sắc HOT trend cho đến nay thì thương hiệu M.O.I do nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sáng lập đã từng bước phát triển. Bằng chứng là các sản phẩm trang điểm của công ty ngày càng đa dạng hơn, chất lượng hơn để có thể phục vụ được nhu cầu làm đẹp của chị em.

Thời gian diễn ra sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Cushion & Eyebrow của M.O.I vào 18h00 ngày 24/12/2019

Địa Điểm: Trung Tâm Thương Mại GiGa Maii (sảnh sự kiện I).

Bạn nhận được gì khi tham ra sự kiện ra mắt Cushion & Eyebrow của M.O.I?

Đến đây bạn sẽ nhận được cơ hội giao lưu cùng nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, Mc Dustin Nguyễn và ca sĩ Song Luân. Đặc biệt hơn bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm trang điểm Cushion & Eyebrow từ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra Hồ Ngọc Hà còn sẽ ký tặng dành cho 200 người xếp hàng để mua hàng đầu tiên 1 trong 2 combo đó là:

Combo 01: 01 hộp phấn nước + 01 lõi phấn nước trị giá: 729.000 vnđ (Tiết kiệm đến 49.000 VNĐ)

Combo 012: 01 hộp phấn nước + 01 chì kẻ chân mày trị giá:; 685.000 VNĐ.

Hơn nữa mọi người sẽ được tặng ngay  01 máy rửa mặt siêu HOT trị giá lên đến 699,000 VNĐ/máy. Và đặc biệt hơn nữa M.O.I đã chuẩn bị quà GIÁNG SINH để gửi tặng đến những ai đã £ike và $hare buổi Livestream ngày 19/12 vừa qua hoặc buổi Livestream vào ngày 24/12 của Fanpage MOI cosmetics.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN nha cả nhà ơi!

Hãy truy cập vào page chính thức của M.O.I cũng như website http://moicosmetics.net để cập nhật thông tin nhanh nhất, không bỏ lỡ chương trình khuyến mại nào ngay từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm