SON M.O.I HỒ NGỌC HÀ – HƯỚNG ĐI MỚI MẺ CHO NGÀNH MỸ PHẨM VIỆT

Kết hợp giữa mỹ phẩm, người nổi tiếng và mạng xã hội dần dần là xu hướng được định hình cho ngành mỹ phẩm trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Cũng nằm trong xu hướng này thì thương hiệu son M.O.I Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một điểm sáng cho ngành mỹ phẩm Việt Nam. Nhất là trong khi thị trường Việt tràn lan mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thương hiệu son M.O.I Hồ Ngọc Hà

Thương hiệu son M.O.I xuất phát ý tưởng từ tỷ phú 20 tuổi Kylie Jenner

Câu chuyện của tỷ phú 20 tuổi Kylie Jenner

Cột mốc năm 2018, tạp chí Forbes bình chọn Kylie Jenner là 1 trong 4 phụ nữ tự lập giàu nhất nước Mỹ. Cho đến tháng 8/2018, Jenner tròn 21 tuổi và đang làm mẹ của một bé gái đồng thời điều hành một trong những công ty trang điểm “hot” nhất từ trước tới nay: Kylie Cosmetics. Nhân vật Kylie Cosmetics ra mắt hai năm trước với bộ son môi trị giá 29 USD. Với bộ son môi và chì kẻ viền môi đi kèm đã bán được hơn 630 triệu USD doanh thu, kể từ đó, bao gồm 330 triệu USD vào năm 2017. Chính từ thành công của son môi, Kylie Cosmetics đã bổ sung thêm các mỹ phẩm khác như phấn mắt và kem che khuyết điểm được rất nhiều chị em yêu thích.

Với tài kinh doanh cũng như tên tuổi của mình thì dự tính của Forbes, với tốc độ tăng trưởng như hiện tại cô sẽ sớm trở thành tỷ phú tự lập trẻ nhất nước Mỹ và thế giới. Con số này vượt qua Mark Zuckerberg, người đã trở thành tỷ phú ở tuổi 23.

Thương hiệu son M.O.I Hồ Ngọc Hà

Tiếp bước tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất nước Mỹ Kylie Jenner, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang xây dựng hãng mỹ phẩm M.O.I của mình. Cho đến nay thương hiệu son M.O.I càng được nhiều người biết đến. Kinh doanh mỹ phẩm hiện đại được định hướng bởi những người có ảnh hưởng đến quần chúng

Hướng đi của Hồ Ngọc Hà đối với M.O.I có nét tương đồng với cách đem lại thành công cho Kylie Jenner. Xây dựng thương hiệu và bán sản phẩm, việc sản xuất đặt bên ngoài. Thông tin từ chính công ty cho biết hiện đang lựa chọn nhà sản xuất Hàn Quốc đồng thời yêu cầu thiết kế phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

Son M.O,I gắn liền với tên tuổi Hồ Ngọc Hà

Cách xây dựng thương hiệu son M.O.I gắn với hình ảnh Hồ Ngọc Hà

Cách xây dựng thương hiệu gắn với hình ảnh Hồ Ngọc Hà cũng đã được M.O.I tận dụng triệt để. Có thể dễ dàng nhận thấy được tên các dòng sản phẩm được đặt theo các bài hit của nữ ca sỹ Hà Hồ này Destiny, Girl’s Night, Keep me in love, My baby, What is love. Ngay từ khi ra mắt, trong 1 giờ đầu tiên thôi thì đã có đến 4.000 đơn hàng cả online và offline với trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đến năm 2018, M.O.I cho ra khoảng 3-4 dòng sản phẩm mới. Định vị đối tượng khách hàng của M.O.I nhắm tới nhóm phụ nữ trẻ 18-35 tuổi và mức giá từ 300-350 nghìn đồng/thỏi son đánh vào phân khúc trung cấp. Nói về kênh bán hàng thương hiệu này chọn hướng đi qua mạng xã hội, các trang điện tử, website,…và đạt được hiệu quả tốt.

Thương hiệu son M.O.I ngày càng được biết đến không chỉ bởi thương hiệu, tầm ảnh hưởng của Hà Hồ mà còn vì chất lượng, màu son chuẩn màu khi tô lên môi. Chắc chắn, là một tín đồ của son môi, bạn không thể bỏ qua dòng son chất lượng, đang được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu M.O.I Hồ Ngọc Hà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm