Quyền lợi bạn nhận được khi là người tiêu dùng của son M.O.I COSMETICS

Chào mừng bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty TNHH M.O.I COSMETICS.  Bạn mong muốn mua được son M.O.I chính hãng, chất lượng với giá thành tốt? Hay bạn đang muốn được trở thành đại lý của M.O.I COSMETICS? Hãy đọc những chính sách, quyền lợi bạn nhận được khi là người tiêu dùng của son M.O.I, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Người tiêu dùng được bảo mật thông tin

Khi bạn mua sản phẩm, làm đại lý của M.O.I COSMETICS việc đầu tiên bạn nhận được đó là việc được bảo vệ thông tin. M.O.I COSMETICS chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Người tiêu dùng (các đối tượng như khách hàng, đối tác kinh doanh, đại lý) sẽ được yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn trên Website moicosmetics.net như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Tất các các thông tin này được đưa ra để có thể hoàn tất việc đặt hàng online của người tiêu dùng.

COSMETICS sử dụng chỉ để thu thập dữ liệu vô danh để có thể cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Điều này nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu thông tin về người tiêu dùng để kịp thời có thể xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của M.O.I COSMETICS

Website moicosmetics.net sử dụng thông tin của Người tiêu dùng cung cấp nhằm để có thể cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng. Đồng thời thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người tiêu dùng và phía công ty.

Phía công ty sẽ ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của người tiêu dùng hoặc các hoạt động giả mạo người tiêu dùng. Nhanh chóng liên lạc và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng. Đồng thời nhanh chóng xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người tiêu dùng tại M.O.I COSMETICS (Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền).

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Người tiêu dùng trên Website moicosmetics.net được ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối. Tất cả những việc thu thập và sử dụng thông tin của người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý và cho phép của người tiêu dùng.

Cam kết không sử dụng, không cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 biết về thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa có sự đồng ý của người tiêu dùng.

Trong nhiều trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng. Thì ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho người tiêu dùng biết sự việc.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Đối với COSMETICS thì thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn. Chính vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu M.O.I COSMETICS xóa thông tin cá nhân của người tiêu dùng cung cấp. Đồng thời từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu như quý khách không thấy phù hợp. COSMETICS hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân cũng như quyết định của người tiêu dùng.

Ai có thể tiếp cận được với thông tin cá nhân của người tiêu dùng?

Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp cần thiết thì các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

Ban quản trị.

Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website moicosmetics.net

Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ.

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

Công ty nghiên cứu thị trường.

Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.

Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người tiêu dùng.

Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hy vọng với những thông tin trên cũng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi trở thành người tiêu dùng của M.O.I.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm