ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT 3 SẢN PHẨM TRONG BỘ TRANG ĐIỂM 24/7 ĐANG GÂY BÃO THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT

Bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình bộ trang điểm nào trong khi thị trường mỹ phẩm Việt  có quá nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng, không được kiểm soát kỹ lưỡng? Thương hiệu mỹ phẩm M.O.I Cosmetics gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho ra mắt bộ trang điểm 24/7 ngay lập tức được nhiều chị em ưa thích. Bộ trang điểm gồm 3 sản phẩm: phấn nước, phấn má hồng và son lì.

Bài viết sẽ Đánh giá chi tiết 3 sản phẩm của bộ trang điểm 24/7 đang gây bão thị trường mỹ phẩm Việt để giúp cho bạn có được sự chọn lựa phù hợp cho mình.

Đánh giá chi tiết phấn nước Everlasting Foundation Cushion

Chắc chắn bạn nhìn thấy sản phẩm cushion này là sẽ thích ngay. Thiết kế hộp cầm rất chắc tay, nặng và nằm gọn trong lòng bàn tay. Vỏ hộp vuông vắn nhìn khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hộp tròn của các hãng thương hiệu mỹ phẩm khác. Thiết kế phần miếng mút có độ nẩy, chắc chắn, vùng tán trên da rộng và ít bị hút kem nền giúp bạn tiết kiệm được phấn. Phấn ra đều hơn, mịn hơn.

Lớp phấn khi đánh lên da không phải lì mà là hơi bóng nhẹ. Nếu để ý bạn sẽ thấy lớp bóng này không quá ẩm như các sản phẩm của Hàn, mà nó bóng nhưng không bị dính, nhờn. Độ bám của phấn nước rất tốt, lên đến 4 đến 5 giờ mà không cần lớp phấn phủ. Với lớp phấn nước là bạn có thể che được những vết thâm, khuyết điểm.

Phấn nước

Đánh giá phấn má hồng Cool Cool Girl

Bộ Cool Cool Girl là bộ trang điểm 24/7 có tông cam đất. Với sắc này nó phù hợp với nhiều tone da khác nhau và nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Nói riêng về chất phấn thì rất mịn, khi tán lên da 3 lớp vẫn rất mịn, bạn khó lòng mà gặp tình trạng phấn bị đọng vào lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ như các loại phấn khác.

Phấn má hồng

Đánh giá son môi Hồ Ngọc Hà

Bộ trang điểm 24/7 có kèm một thỏi son, thỏi son nhỏ nhắn nhưng lại có sức mạnh ma lực vì nó khiến cho bạn trông rạng rỡ hơn. Với tone màu cam đất phù hợp với nhiều loại da và sẽ rất tây đối với các nàng da trắng. Đây cũng là một trong những tone màu mà nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu thích để trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày đi học.

Son M.O.I trong bộ trang điểm 247

Với một bộ mỹ phẩm có giá tầm trung (chưa đến 1 triệu VNĐ) cho bộ 3 sản phẩm này nhìn chung là rất tốt. Đáng nói nhất là dòng phấn nước cushion, sau đến phấn má và cuối cùng là son môi. Việc đầu tư cho một bộ trang điểm này thực sự là khá ổn. Bộ trang điểm này có 2 tone màu cho các nàng chọn lựa đó là set cam đất và bộ Pink Pink Girl sắc hồng đất cũng được nhiều người yêu thích. Đừng quên liên hệ với chúng tớ qua website để mua hàng chính hãng với giá thành tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm