3 THỎI SON PHIÊN BẢN GIỚI HẠN KHIẾN BẠN CHAO ĐẢO

Ngay từ khi ra mắt thì dòng son thỏi lì của nhà Love M.O.I đã ngay lập tức gây được tiếng vang trong làng mỹ phẩm Việt. Bằng chứng là các sản phẩm của M.O.I nói chung và son nói riêng luôn trong tình trạng cháy hàng. Đặc biệt, gần đây nhà M.O.I COSMETICS trình làng bộ 3 thỏi son phiên bản giới hạn mùa lễ hội khiến cho các chị em đứng ngồi không yên. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bộ 3 thỏi son này lại được yêu thích thông qua bài viết ngay dưới đây.

Bộ 3 thỏi son phiên bản giới hạn mùa lễ hội

Bộ 3 thỏi son phiên bản giới hạn mùa lễ hội của nhà M.O.I

Nhà Love M.O.I đã cho ra đời thêm BỘ BA PHIÊN BẢN GIỚI HẠN được chị em săn đón. Đặc biệt hơn nữa bộ 3 thỏi son này chỉ dành riêng cho mùa lễ hội 2019 với chất son cực kì mềm mướt, vẫn là mùi vanila thơm ngọt nhưng 03 màu sắc tone đỏ hoàn toàn mới lạ và luôn được săn đón, thậm chí là sưu tầm trong tủ đồ và coi nó như một “báu vật” trong tủ đồ mỹ phẩm của chị em.

Với thiết kế sang trọng với sắc đỏ pha ánh kim tuyến lấp lánh như một món phụ kiện thời trang lộng lẫy, thể hiện đúng tinh thần của mùa lễ hội. Chỉ cần nhìn diện mạo của bộ 3 thỏi son này là chị em cũng đã cảm nhận được mùa lễ hội đang cận kề.

03 màu son thời thượng nhất trong các bảng xếp hạng màu son được yêu thích nhất mùa Thu Đông 2019 gồm các gam màu:

NO.10 – HOLIDAY JOY – ĐỎ CAM TƯƠI

NO.11 – HOLIDAY KISS – ĐỎ THUẦN

NO.12 – HOLIDAY PARTY – ĐỎ TÍM

Màu son đẳng cấp của bộ 3 thỏi son phiên bản giới hạn mùa lễ hội

Mua 3 thỏi son phiên bản giới hạn bây giờ có ưu đãi gì?

Không chỉ có diện mạo đẹp, sang trọng và bắt mắt thì bộ 3 thỏi son còn vô cùng chất lượng với chất son cao cấp, an toàn. Khi mua bộ sưu tập son môi đang vô cùng HOT hit này sẽ thật đẹp kết hợp cùng TÚI ĐÔI MÔI thời thượng. Nhưng lưu ý rằng với số lượng có hạn, túi đôi môi có sức chứa đựng lớn, thiết kế ngọt ngào và hiển nhiên trở thành phụ kiện đựng đồ trang điểm thời thượng độc và lạ.

Với giá bán chính thức của túi đôi môi sang chảnh, bắt mắt có giá là 399,000 VNĐ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho các cô gái trong mùa lễ hội dịp cuối năm mà nhà M.O.I mang lại cho các chị em đó.

Túi đôi môi sang chảnh M.O.I

Hãy liên hệ theo địa chỉ: https://moicosmetics.net/shop/ để được mua son cũng như túi đôi môi bắt mắt, thường thượng chính hãng với giá tốt nhất.

Chúc nàng luôn tự tin và nổi bật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm