SON HỒ NGỌC HÀ CÓ ĐÁNG TIỀN?

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện son Hồ Ngọc Hà lập tức nhận được sự yêu thích, ưu ái của đông đảo những tín đồ yêu son. Bằng chứng cho thấy hơn 2000 thỏi son đã “hết bay” ngay trong buổi ra mắt đầu tiên và sự khan hiếm, cháy hàng là tình trạng chung của thương hiệu son Hồ Ngọc Hà. Nhiều người đưa ra thắc mắc chung với một thỏi son M.O.I có giá thành trên 300 nghìn đồng liệu có đáng? Hãy cùng tìm hiểu về dòng son này để trả lời cho câu hỏi Son Hồ Ngọc Hà có đáng tiền?

Son M.O.I

Thương hiệu son M.O.I Hồ Ngọc Hà vì sao được yêu thích?

Son M.O.I đã quay trở lại sau đợt cháy hàng, với 6 thỏi son sáp lì có 3 màu đỏ và 3 màu son cam. Dòng son này nhanh chóng chiếm sóng spotlight cộng đồng làm đẹp. Bạn có biết với những thỏi son M.O.I có tông màu chủ đạo bao gồm màu đỏ hồng, đỏ cam, đỏ đất để tạo lên một kỳ tích “sold out” chỉ sau 2 ngày hiện diện thì combo 3 tông son cam là cam da, cam đất và cam nâu đất cũng xác lập kỷ lục mới với 3.000 đơn hàng chốt hạ trong 2 tiếng đầu tiên. Thực sự đây là một con số khủng, khó thấy ở các dòng son khác trên thị trường Việt Nam.

Vì sao son Hồ Ngọc Hà lại được yêu thích? Chắc chắn phải nói đến sự lăng xê của  “nữ hoàng sold-out” Hà Hồ. Các thỏi son sáp lì có các tone màu HOT phù hợp với làn da của phụ nữ Việt, nằm trọn bộ sưu tập Love M.O.I của thương hiệu mỹ phẩm M.O.I Cosmetics đáp ứng được những tiêu chí tuyệt vời của một dòng son môi cao cấp.

Ngoài thương hiệu, màu son và tầm ảnh hưởng của Hồ Ngọc Hà thì chất son cũng là một trong những điều khiến thỏi son M.O.I Cosmetics được yêu thích đến vậy.

Màu son Hồ Ngọc Hà đẹp và chuẩn nhất ở các tone màu đậm

Son Hồ Ngọc Hà có đáng tiền?

Với mức giá mềm, chất son, màu son chuẩn không cần chỉnh. Cùng điểm qua những con số đỉnh của dòng son thỏi Love M.O.I. Chỉ với 6 gam màu son dễ đánh nhất thuộc tông đỏ và cam được các cô gái ưa chuộng. Tone màu son đánh lên tôn lên được vẻ đẹp của người con gái, phục vụ vào công cuộc trang điểm hàng ngay hay trong các buổi tiệc tùng của chị em.

Thương hiệu son M.O.I Cosmetics được gây dựng lên từ tên tuổi, sự uy tín của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Thêm với đó chất son đánh mướt, dễ tán đều trên môi mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ.

Son lên chuẩn màu

Quy cách đóng gói, thiết kế son đẹp mắt, sang trọng giúp bạn có thể chọn lựa để làm quà tặng ý nghĩa cho các cô nàng. Với mức giá thành trên 300 nghìn đồng thì đây là mức giá phải chăng, thậm chí là rẻ hơn so với những điều bạn nhận được từ cây son này. Từ tất cả đáng giá ưu điểm của dòng son M.O.I Cosmetics này thực sự bạn nên sở hữu nó ngay hôm nay.

Hãy liên hệ theo địa chỉ của web: http://moicosmetics.net/shop/ để được mua son Hồ Ngọc Hà chính hãng, chất lượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm