PHẤN NƯỚC MA THUẬT TRONG BỘ TRANG ĐIỂM 247 KHIẾN TRIỆU CÔ GÁI MÊ MẨN

Chỉ cần một lớp trang điểm nhẹ nhàng thôi cũng đã khiến các cô nàng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn trong mỗi buổi dạo phố, đi chơi cùng bạn bè. Gần đây chị em lại đang xôn xao phấn nước ma thuật trong bộ trang điểm 247 bởi chất lượng cũng như vẻ tự nhiên, che hết khuyết điểm cho các cô gái. Hãy cùng tìm hiểu ngay bộ trang điểm ma thuật 247 này xem phấn nước có đúng như lời đồn thổi của các cô gái hay không nhé!

Bộ trang điểm 247 đang được ưa thích hiện nay

Thông tin chung của phấn nước trong bộ trang điểm 247

Phấn trang điểm (cushion) nằm trong bộ trang điểm 247 của Hồ Ngọc Hà đang được yêu thích nhất hiện nay. Phấn nước này là một sản phẩm trang điểm cực kỳ hot không chỉ ở Việt Nam mà Hàn Quốc cũng vô cùng yêu thích. Phấn trang điểm trong bộ trang điểm 247 của Hồ Ngọc Hà với ưu điểm vượt trội vừa là phấn phủ, vừa là kem nền và còn chứa thành phần chống nắng bảo vệ da.

Hộp phấn 247 có thiết kế hộp cầm rất chắc tay, nặng và nằm gọn trong lòng bàn tay. Bạn sẽ nhận thấy được thiết kế vỏ hộp vuông nhìn khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hộp tròn của các hãng khác. Có thêm một miếng mút có độ nẩy, chắc chắn, vùng tán trên da rộng và ít bị hút kem nền khiến nàng trông tự nhiên hơn. Chỉ cần với một khoảng thời gian ngắn là bạn đã trở nên xinh đẹp, không khuyết điểm trên khuôn mặt rồi đấy!

Phấn nước trong bộ trang điểm 247 liệu có thần thánh?

Phấn nước trong bộ trang điểm 247 có tác dụng che phủ lỗ chân lông trong tích tắc. Bạn sẽ khá bất ngờ về ưu điểm này. Không giống như các phấn phủ khác hay bị bong tróc ra thì phấn nước thấm sâu vào da che được khuyết điểm cho bạn.

Phấn nước còn có khả năng kiềm dầu và khả năng chống nắng với chỉ số SPF 35 – một chỉ số chống nắng lý tưởng cho làn da của phụ nữ Việt. Bạn chỉ cần cho một lớp trang điểm mỏng, nhẹ tênh là đã sở hữu một khuôn mặt tự nhiên không khuyết điểm. Chính vì khả năng che được khuyết điểm đã khiến phấn nước được mệnh danh là “phấn nước ma thuật”.

Bộ trang điểm 247 này có các tông màu phù hợp cho các cô nàng da sáng và da nâu, da ngăm. Hãy liên lạc với đại lý, nhà phân phối độc quyền của M.O.I để có thể được tư vấn chọn tông màu phù hợp cho bạn, giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm