MUA NGAY BỘ TRANG ĐIỂM 24/7 BỞI NHỮNG ƯU ĐIỂM THẦN THÁNH

Chỉ cần một lớp make up nhẹ nhàng cũng đã giúp cho các nàng trở nên tự tin, xinh đẹp và rạng ngời hơn. Vậy chị em nên chọn bộ trang điểm nào để làm trợ thủ đắc lực giúp cho bạn xinh đẹp khi thị trường mỹ phẩm đang “nhốn nháo” thật, giả. Đứng trước điều này bộ trang điểm 24/7 của Hồ Ngọc Hà ra được ngay lập tức được yêu thích bởi chất lượng và sự an toàn của nó mang lại.

Bạn đã biết được những ưu điểm tuyệt vời của bộ sản phẩm đang làm mưa làm gió này? Cùng điểm danh qua các ưu điểm thần thánh của bộ trang điểm 24/7 dưới đây.

Thông tin về bộ trang điểm 24/7 của thương hiệu M.O.I Cosmetics

Sauk hi tung bộ sản phẩm son M.O.I đình đám thì tiếp sau đó Hồ Ngọc Hà – người sáng lập ra thương hiệuM.O.I Cosmetics lại ra mắt bộ trang điểm 24/7. Trong bộ trang điểm này bao gồm phấn nước, phấn má hồng và son kem lỳ M.O.I. Các hộp phấn nước cực kì “chanh sả” với hai tone màu #10 và #20 là màu nâu đất và cam đất chắc chắn sẽ làm các cô gái bất ngờ và xiêu lòng ngay đấy.

Thương hiệu M.O.I Cosmetics được xây dựng từ  sự uy tín, sức ảnh hưởng của nữ hoàng giải trí. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn quốc và đã được nghiên cứu lỹ lưỡng từ chất lượng cho đến tính thẩm mỹ, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm được coi là lành tính và an toàn này.

Các ưu điểm thần thánh của bộ trang điểm 24/7

Sử dụng bộ trang điểm 24/7 giúp bạn tiết kiệm thời gian, tích hợp nhiều công dụng: kem lót – kem nền – phấn phủ – chống nắng. Bạn chỉ cần phải thực hiện một công đoạn đánh phấn nước của M.O.I mà đã đủ tất cả các công đoạn đánh kem lót, kem nền, phấn phủ và kem chống nắng rồi đấy.

Phấn chất lượng cao, có lớp nền mỏng mịn, trong suốt căng bóng như Hàn Quốc

Bộ trang điểm này có khả năng chống nắng cho da với chỉ số chống nắng SPF 35++ vô cùng lý tưởng.

Khi sử dụng bộ trang điểm bạn sẽ khô lo bị cakey hay mốc khi trang điểm

Nói riêng về dòng phấn nước của bộ trang điểm 24/7 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo phái đẹp hiện nay. Có rất nhiều người còn khẳng định việc trang điểm bằng phấn nước này ngày càng thịnh hành và trở thành xu hướng hot ở châu Á, không những thế cũng đã dần dần lan sang các quốc gia Âu Mỹ.

Vậy còn do dự gì mà bạn không nhanh tay mua cho mình một bộ trang điểm 24/7 ngay hôm nay nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm