Màu son “càn quét” ví tiền của chị em trong BST son kem lì S.Girls by Hương Giang

Màu son “càn quét” ví tiền của chị em trong BST son kem lì S.Girls by Hương Giang

Bộ sưu tập son kem lì S.Girls by Hương Giang là một trong những bộ sưu tập son lọt vào top những dòng son bán chạy nhất thị trường son môi Việt trong dạo gần đây. Ngoài diện mạo, chất lượng thì điểm khiến BST son này được nhiều chị em yêu thích đó chính là màu son hot hit, rất được lòng chị em. Nếu như bạn đang phân vân không biết chọn lựa màu son nào đứng đầu xu thế hiện nay thì cùng chúng trôi truy tìm Màu son “càn quét” ví tiền của chị em trong BST son kem lì S.Girls by Hương Giang.

Bảng màu của BST son kem lì S.Girls by Hương Giang

Bảng màu của BST son kem lì S.Girls by Hương Giang bao gồm 7 tone màu đại diện cho 7 phong cách, 7 nét cá tính khác nhau giúp cho nàng xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn.

💥NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

💥NO.2 – STRONG – MÀU CAM DA

💥NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

💥NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

💥NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

💥NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

💥NO.7 – SUCCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Với 7 tone màu trong bst son kem lì by Hương Giang này thì bạn còn có thể mix các màu lại với nhau để tạo ra một màu son bắt mắt nhất, cuốn hút nhất chứ không chỉ bó hẹp với 7 tone màu đơn điệu. Bạn có thể nhận thấy được trong BST son kem lì này nó hoàn toàn khác biệt với tone màu của các dòng son khác trên thị trường. Tone màu đã nói lên được sự cá tính, độc đáo chứ không còn là những gam màu truyền thống, tẻ nhạt. Chắc chắn với 7 tone màu độc đáo này sẽ giúp cho bạn có nhiều chọn lựa hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Màu son “càn quét” ví tiền của chị em trong BST son kem lì S.Girls by Hương Giang

Là một cô gái hiện đại chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chịu sự bó hẹp, sự khuôn mẫu mà luôn luôn muốn làm nổi bật mình hơn. Bạn đang kiếm tìm màu son khiến bạn trở nên mới lạ trong mắt mọi người mà vẫn tạo nên sự cá tính, một chút gì đó nữ tính? Hãy truy tìm Màu son “càn quét” ví tiền của chị em trong BST son kem lì S.Girls by Hương Giang, bởi vì đây là màu son bạn đang kiếm tìm.

Và màu son được yêu thích nhất, gây được sự quan tâm đối với chị em trong BST son kem lì by Hương Giang lần này chính là màu NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT. Với sắc son Hồng ngọt ngào hòa quyện tự nhiên với sắc Tím Đất đầy cá tính đã tạo nên một màu son lạ lẫm nhưng vô cùng thu hút. Còn do dự gì mà bạn không trải nghiệm ngay màu son này trong dịp tết 2020 nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm