LƯU Ý TRƯỚC KHI CHỌN MUA PHẤN NƯỚC 5M BABY SKIN CUSHION NHÀ M.O.I

Phấn nước – Cushion được biết đến là một trong những dòng sản phẩm làm mưa làm gió, một trào lưu trang điểm phủ sương Hàn Quốc du nhập về Việt Nam. Ngay lập tức nó đã được nhiều chị em yêu thích bởi tính năng 3 trong 1. Chỉ cần một hợp phấn nước Baby Skin Cushion đã thay thế cho 3 loại mỹ phẩm khác đó là kem lót, kem nền, phấn phủ. Vậy bạn cần Lưu ý trước khi chọn mua phấn nước 5M Baby Skin Cushion nhà M.O.I? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết ngay dưới đây mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Phấn nước là gì?

Phấn nước đúng như tên gọi của nó sẽ được nhà sản xuất bổ sung thêm nước và các hoạt chất để có thể tạo nên một loại phấn dạng lỏng thay vì phấn bột trước đây. Dòng sản phẩm này có kiểu cách bao bì giống như phấn bột thông thường. Trong quá trình sử dụng để tránh cho phấn bị trôi thì người ta thiết kế thêm miếng mút có cấu trúc riêng có nhiều lỗ khí. Khi sử dụng bạn chỉ cần lấy miếng mút dặm phấn có độ thẩm thẩm giúp bạn lấy được lượng phấn vừa đủ. Chỉ cần một thao tác đơn giản nhấn, chấm và tán là bạn đã có được một làn da đẹp, mịn màng.

Ưu điểm của phấn nướC 5M Baby Skin Cushion nhà M.O.I

Ưu điểm đầu tiên của dòng phấn nước này chính là việc hạn chế bít tắc lỗ chân lông. Lý do chính bởi thiết kế dạng nước cho nên chỉ cần chấm tán bạn đã cảm nhận ngay được cảm giác man mát của nước trên da. Tất cả các hạt phấn theo dòng nước phân chia vô cùng đồng đều ở các khu vực trên mặt. Khác với phấn bột thì phấn nước không bám thành tảng tạo cho da sự thông thoáng nhất định và hạn chế được sự bít tắc lỗ chân lông.

Thẩm thấu nhanh chính là một ưu điểm lớn của dòng phấn nước Baby Skin Cushion nhà M.O.I. Với sản phẩm này sẽ giúp bạn có một lớp trang điểm mềm mịn, kiềm dầu, và chống những tia nắng nhẹ khiến bạn tự tin hơn. Với chất phấn lỏng, mịn nhanh chóng thấm vào da và tự động làm khô trong thời gian ngắn 30s

Khả năng kiềm dầu tốt chính là một ưu điểm tuyệt vời của Baby Skin Cushion nhà M.O.I. Bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp, se hơn rất nhiều đồng thời có độ che phủ tốt. Với độ che phủ cao, chống nắng tốt đây chính là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm.

Lưu ý trước khi chọn mua phấn nước 5M Baby Skin Cushion nhà M.O.I

Muốn mua được sản phẩm tốt, chất lượng thì bạn phải am hiểu làn da của mình là da gì từ đó chọn được bộ phấn nước Baby Skin Cushion có tone màu phù hợp nhất. Tiếp đến là tìm hiểu sản phẩm xem có các chất kích ứng với làn da của bạn hay không. Đối với với bộ sản phẩm Baby Skin Cushion nhà M.O.I vô cùng chất lượng, an toàn cho làn da của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Điều quan trọng bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm của M.O.I. Để mua hàng trực tuyến bạn liên hệ theo địa chỉ: http://Moicosmetics.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm