Lột xác với màu hồng tím đất và hồng đào trong BST son S.Girls by Hương Giang

Lột xác với màu hồng tím đất và hồng đào trong BST son S.Girls by Hương Giang

Có bao giờ bạn đặt ra thắc mắc là con gái, không lẽ suốt mấy chục năm chỉ trung thành với 1 đến 2 màu son hồng đơn thuần? Đừng để cuộc sống quá nhàm chán bởi những gam màu son tẻ nhạt, hãy bứt phá và Lột xác với màu hồng tím đất và hồng đào trong BST son S.Girls by Hương Giang. Cùng ngắm nghía 2 màu son đang gây được sự thu hút lớn đối với các cô nàng cá tính, hiện đại ngay hôm nay.

Bảng màu trong BST son S.Girls by Hương Giang

Ra mắt mới đây nhưng bộ sưu tập này đã ngay lập tức khiến chị em phải chao đảo, đứng ngồi không yên. Bên cạnh chất son kem lì, chuẩn màu, an toàn cho môi thì BST son M.O.I này lại ghi điểm vì các tone màu bắt trend. Cùng điểm qua các gam màu của BST S.Girls.

💥NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

💥NO.2 – STRONG – MÀU CAM DA

💥NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

💥NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

💥NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

💥NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

💥NO.7 – SUCCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Lột xác với màu hồng tím đất và hồng đào trong BST son S.Girls

Đừng để bạn trở nên nhàm chán trong mắt người khác chỉ vì những màu son môi an toàn. Bạn hãy tự cho chính mình cơ hội được trải nghiệm và thay đổi, đẹp lên mỗi ngày cùng cá tính khác biệt với những màu son S.Girls by Hương Giang lạ mắt này nhé!

No.1 – Smart – Hồng Tím Đất

Nếu như trước khi son môi chưa phổ biến và phát triểm rầm rộ như hiện nay thì các tone màu đơn giản dễ sử dụng có thể phù hợp hoặc không phù hợp với các trang phục. Nhưng đến thời đại ngày nay, chạy theo sự cá tính, xu hướng chung của thời đại thì các thương hiệu son môi đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều màu son môi. Phổ biến là tone màu đỏ, hồng, cam, hoặc các màu pha giữa hai tone màu này.

Trong bộ sưu tập son S.Girls by Hương Giang bạn sẽ ấn tượng ngay với màu son No.1 – Smart – Hồng Tím Đất. Không giống những màu hồng đất khác, màu son này có một chút ánh tím, mang đến sự quyến rũ và kì bí hơn. Nó vẫn là chất son kem lì có độ bền màu cao, apply môi đẹp ngay từ lần đầu tiên. Với màu son này sẽ khiến bạn có bờ môi đẹp, lột xác hoàn toàn với những tone màu son trước kia. Những ngày đi học, đi làm thì màu son nhẹ nhàng này là cực kỳ phù hợp rồi đó các nàng.

No.5 – Sweet – Hồng Đào

Chắc chắn đối với con gái chúng mình thì tone màu hồng luôn luôn gợi lại sự mộng mơ và đáng yêu đúng không nào. Màu hồng gợi cho ta đến sự lạc quan, yêu đời nhưng không quá sến như hồng cánh sen cũng chẳng quá quyến rũ như màu hồng đỏ thắm. Nhờ sự pha trộn với sắc cam mà màu hồng đào nhẹ nhàng này giúp bạn trông xinh đẹp hơn, tươi tắn, nữ tính đến nhẹ nhàng. Với sắc này cũng giúp bạn biến thành nàng thơ, dễ dàng phối hợp với phụ kiện và trang phục.

Hãy sở hữu ngay 2 màu son No.1 và No.5 trong bộ sưu tập son kem lì S.Girls by Hương Giang ngay hôm nay. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn lột xác thành những cô gái tự tin, cá tính mà vẫn có một chút gì đó e thẹn và đáng yêu đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm