KHÁM PHÁ MÀU SON QUỐC DÂN TRONG LÒNG HỒ NGỌC HÀ

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đối với Hà, màu son No2. Strong trong BST son S.Girls by Hương Giang chính là màu son Quốc Dân trong lòng Hà, là một màu son Hà yêu thích nhất và không thể thiếu khi đi ra ngoài đường. Và Hà nghĩ nếu sử dụng 1 màu son trong 1 khoảng thời gian dài sẽ rất là nhanh chán, nhưng với màu son này thì Hà chưa bao giờ biết chán”. Vậy vì sao màu son No.2 này lại khiến Hà Hồ yêu thích đến vậy? Cùng khám phá màu son quốc dân trong lòng Hồ Ngọc Hà bằng cách theo dõi ngay bài viết dưới đây mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Nói đến sự ra mắt của BST son S.Girls by Hương Giang thực sự là một cú hích lớn cho thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chất lượng, bắt trend ở Việt Nam. BST này với 7 tone màu bắt theo xu hướng và phù hợp với làn da của chị em Việt. Chất son cực kỳ mềm, mịn, đánh lên nhẹ môi và lên đều màu không làm lộ vân môi như các dòng son kem lì khác.

Điểm cộng cho BST son S.Girls by Hương Giang này chính là điểm thiết kế thông minh, đầu son vừa đủ nhọn có vạt chéo giúp chị em dễ dàng tạo viền môi sắc nét không bị lem. Với chất son cao cấp, an toàn cho môi, màu son đẹp, thiết kế vỏ son bắt mắt cùng với đầu cọ thông minh chắc hẳn sẽ khiến chị em khó lòng mà khước từ được.

Điểm cộng cho BST son S.Girls by Hương Giang

Màu son quốc dân trong BST son S.Girls by Hương Giang mà Hà Hồ yêu thích

Bộ sưu tập son S.Girls by Hương Giang ra mắt chị em với 7 màu son và đáng nói là 7 tone màu này đều vô cùng dễ sử dụng, đánh full môi hay lòng môi đều xuất sắc mang đến nét đẹp cho các nàng.

Với màu son NO.2 trong BST SON S.Girl by Hương Giang đối với Hồ Ngọc Hà chính là màu son Quốc Dân. Với gam màu cam da bắt mắt luôn là ưu tiên hàng đầu của một cô gái để thể hiện sự mạnh mẽ. Với màu son này thể hiện bạn là một người tràn đầy năng lượng và làm chủ với cuộc sống của mình. Sắc cam ấm pha trộn với tông màu da nồng nàn là nơi ẩn núp tuyệt vời của sự mạnh mẽ dưới một vẻ ngoài quyến rũ, tươi tắn giúp bạn xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn rất nhiều.

Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm son tone màu No.2 này bạn sẽ cảm nhận thấy được khi đánh lên rất nhẹ môi, dễ chịu ngay cả khi bạn đánh thường xuyên. Lý do bạn có thể tận dụng màu son này vì nó có chất dưỡng ẩm sâu giúp cho đôi môi mềm mượt hơn. Hãy cùng xem video chia sẻ của Hà Hồ lý do vì sao thỏi son No.2 này lại khiến cô ấy mê mệt đến vậy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm