Điểm danh 7 lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu phấn nước cushion 24/7

Điểm danh 7 lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu phấn nước cushion 24/7

Ảnh hưởng từ lớn từ lối trang điểm sương sương Hàn Quốc giới trẻ Việt Nam cũng đứng ngồi không yên với các dòng sản phẩm phấn nước thần thánh, che phủ mọi khuyết điểm. Nắm bắt được xu thế chung này thì thương hiệu MOI Cosmetics đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm phấn nước cushion 24/7 gửi đến phái đẹp. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên sử dụng dòng sản phẩm mới này của M.O.I thì cùng Điểm danh 7 lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu phấn nước cushion 24/7 ngay dưới đây.

Ưu điểm chung của dòng phấn nước cushion

Phấn nước được ra đời nhằm để tiết kiệm thời gian cho các nàng “lười” trang điểm mà vẫn muốn có diện mạo xinh xắn, tươi trẻ, không khuyết điểm. Sản phẩm tích hợp của kem lót, kem nền và cả phấn phủ. Như vậy mà chỉ với một bước duy nhất là dùng phấn nước đã tạo cho các nàng một lớp nền mỏng, nhẹ tênh cho làn da, Phấn nước có độ che phủ vừa phải mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho bạn đồng thời còn có khả năng chống nắng khá cao so với các loại kem nền và phấn phủ khác.

Bạn có làn da khô cũng không cần phải quá lo lắng vì phấn nước thích hợp cho những nàng có làn da khô. Nhờ khả năng bám của phấn nước khá lâu có thể lên đến 2 – 3 giờ. Thêm với đó là các khuyết điểm mụn, đồi mồi, sẹo,… được khắc phục nhanh chóng nên nhiều chị em đã gọi dòng phấn nước là phấn phủ thần thánh, che khuyết điểm.

Điểm danh 7 lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu phấn nước cushion 24/7

Ngoài những ưu điểm vượt trội mà phấn nước mang đến thì thương hiệu M.O.I còn nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm phấn nước 24/7 vượt trội hơn. Cùng điểm qua 7 lý do khiến các nàng ngay lập tức phải sở hữu dòng sản phẩm này

🔹Thu gọn chiếc túi trang điểm với phấn nước 3 IN 1 (Thay thế kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ).

🔹Che phủ lỗ chân lông, mà không gây cảm giác tắc, bít lỗ chân lông

🔹 Tiết kiệm thời gian trang điểm cho chị em

🔹 Tiết kiệm tiền. Bởi bạn chỉ cần mua 1 hộp phấn nước mà vẫn đảm bảo được việc trang điểm tốt nhất không cần kem chống nắng, kem nền, phấn phủ.

🔹 Làm dịu da nhờ độ ẩm của phấn nước

🔹 Kiềm dầu và khả năng chống nắng với chỉ số SPF 35

🔹 Cho một lớp trang điểm mỏng nhẹ tự nhiên, trong suốt giúp bạn tự tin cho ngày dài hoạt động.

🔥Thêm một điểm cộng nữa cho dòng phấn nước 24/7 này đó là thay vì với mức giá gần 800.000VNĐ để sở hữu một sản phẩm cushion chất lượng cao, giờ đây chỉ cần bỏ thêm 89.000VNĐ bạn đã có được trọn bộ 3 SẢN PHẨM như PHẤN NƯỚC, MÁ HỒNG & SON KEM LÌ.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sở hữu trọn bộ sản phẩm trang điểm 24/7 chất lượng đến từ thương hiệu MOI Cosmetics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm