Biến hóa phong cách trong tuần với 7 màu son dòng son kem lì S.Girls by Hương Giang

Ngay từ lúc lên kệ, ra mắt quý khách thôi thì ngay lập tức dòng son kem lì mới S.Girls by HƯƠNG GIANG đã chiếm được sự ưu ái từ chị em. Bộ sưu tập bao gồm 7 màu son đại diện cho 7 phong cách khác nhau khiến chị em dễ dàng “biến hóa” phong cách trong 1 tuần. Vậy bạn đã biết những phong cách của bộ sưu tập son môi này chưa? Hãy cùng đón đọc bài viết ngay dưới đây.

BST son kem kỳ S.Girls by Hương Giang

Bộ sưu tập dòng son kem lì S.Girls by Hương Giang

Không phải ngẫu nhiên mà BST son kem lì S.Girls by Hương Giang lại nhận được những lời có cánh của chị em yêu son. Chất son mướt, mềm, mịn và lên màu chuẩn giúp các nàng tự tin hơn. Khác với nhiều dòng son kem lì có ít màu hay có các màu son khó làm chị em sang trọng, tươi tắn thì M.O.I ra mắt bộ sưu tập son lần này có bảng màu son bắt trend và phù hợp với làn da của phụ nữ Việt.

Chất lượng – màu son đẹp – an toàn cùng với thiết kế thông minh giúp các nàng đánh viền môi nhanh chóng, dễ dàng chính là lý do để chị em phải sở hữu ngay BST son kem kỳ S.Girls by Hương Giang lần này.

BST son kem kỳ S.Girls by Hương Giang bắt mắt với màu hot trend

Biến hóa phong cách trong tuần với 7 màu son dòng son kem lì

Ngay từ khi ra mắt dòng son kem lì by Hương Giang này cũng đã tạo được sự chú ý và yêu thích trong cộng đồng làm đẹp. Các cô nàng có thể sở hữu những màu son phù hợp với bản thân đồng thời cũng có thể “đổi gió” với các màu son còn lại trong BST 7 màu son, ứng với 1 tuần. Đã có rất nhiều tín đồ mê son đã dự đoán son kem lì lần này của M.O.I trở thành hot trend trong thời gian tới đây nhờ tạo nên dấu ấn khác biệt trong mắt các nàng sành son môi.

Cùng điểm qua 7 màu son trong bộ sưu tập son kem lì xem có gì mới lạ.

NO.1 – SMART – MÀU HỒNG TÍM ĐẤT

NO.2 – STRONG – MÀU DA

NO.3 – SEXY – MÀU CAM SAN HÔ

NO.4 – SHINING – MÀU HỒNG ĐẤT

NO.5 – SWEET – MÀU HỒNG ĐÀO

NO.6 – STYLISH – MÀU CAM CHÁY

NO.7 – SUCESSFUL – MÀU ĐỎ ĐẤT

Bảng màu BST son M.O.I S.Girls by Hương Giang

Với màu son No.1 các nàng sẽ trở thành cô nàng cá tính, nổi bật và cuốn hút trong ngày đầu tuần. Thêm một sự phá cách cho màu da ngày thứ 2 trong tuần và trở nên quyến rũ với màu cam san hô nhìn nàng sẽ gợi cảm và sexy hơn. Là con gái thì không thể thiếu được sự nữ tính, cuốn hút với tone màu hồng cho  ngày thứ 4, thứ 5. Cuối tuần hãy thay đổi phong cách của mình trở nên mạnh mẽ và trở thành tâm điểm trong đám đông với màu No.6 và màu No.7.

Biến hóa phong cách trong tuần với 7 màu son dòng son kem lì

Chắc chắn khi bạn chịu thay đổi bạn mong muốn làm mới mình bạn sẽ tự tin và thành công hơn. Và hãy để son kem lì S.Girls by Hương Giang làm trợ thủ đắc lực giúp bạn đẹp hơn, rạng rỡ hơn mỗi ngày ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt mua sản phẩm